C88bet
Phim Đôi Đũa Mạ Vàng - Gilded Chopsticks
8.0 / 10

Đôi Đũa Mạ Vàng

Đánh giá của bạn: 0
5.7 3 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Stephanie Ho is米小鱼
米小鱼
Nancy Wu is年若碧
年若碧
Ben Wong is胤禛
胤禛
Joey Meng is纪慕雪
纪慕雪
Wong Cho-lam is高天宝
高天宝
Ram Chiang is邬思道
邬思道
Jack Wu is李卫
李卫
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đôi Đũa Mạ Vàng - Gilded Chopsticks

Phim Đôi Đũa Mạ Vàng Trọn bộ Lồng Tiếng

Đôi Đũa Mạ Vàng – Gilded Chopsticks là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại cổ trang, hài hước của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2014 do Dương Tùng Bách biên kịch và Huỳnh Vỹ Thanh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Vương Tổ Lam trong vai Cao Thiên Bảo, Huỳnh Trí Hiền trong vai Dận Chân, Vạn Ỷ Văn trong vai Kỷ Mộ Tuyết, Hồ Định Hân trong vai Niên Nhược Bích, Hà Nhạn Thi trong vai Mễ Tiểu Ngư, Trương Kế Thông trong vai Dận Tự, Lâm Thịnh Bân trong vai Thái Hạc Đình, Hồ Nặc Ngôn trong vai Lý Vệ, Huỳnh Kiến Đông trong vai Cửu A Ca, Ngô Hương Luân trong vai Kỷ Thu Cúc và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Đôi Đũa Mạ Vàng

Bộ phim Đôi Đũa Mạ Vàng xoay quanh cuộc đời của anh chàng Cao Thiên Bảo. Xuất thân trong một gia đình giàu có, Thiên Bảo được lớn lên trong nhung lụa, sự yêu thương và đùm bọc. Sớm bộc lộ tài năng ẩm thực, cùng điều kiện tốt, cậu biết được nhiều món ăn ngon và quý.Tuy nhiên, sóng gió vô tình ập đến với gia đình khiến Thiên Bảo phải bỏ trốn cùng người hầu thân cận, sống phiêu bạt thiên hạ, kiếm ăn qua ngày.

Nhờ tài nấu nướng, cậu mới có thể vượt qua những ngày tháng khó khăn và kết giao được với nhiều người bạn mới, trong đó có hoàng thượng Dân Chân trong một lần vi hành. Hai người mới gặp như đã quen từ lâu, hoàng thượng quyết mời Thiên Bảo vào cung làm ngự trù. Chưa được bao lâu thì liên tiếp những xích mích xảy ra, Thiên Bảo bị cuốn theo cuộc chiến hoàng tộc.

Đôi Đũa Mạ Vàng - Gilded Chopsticks

Đôi Đũa Mạ Vàng – Gilded Chopsticks

Đôi Đũa Mạ Vàng full hd thuyết minh, Gilded Chopsticks vietsub full hd, xem phim Đôi Đũa Mạ Vàng online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đôi Đũa Mạ Vàng ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đôi Đũa Mạ Vàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đôi Đũa Mạ Vàng tap cuoi, Đôi Đũa Mạ Vàng tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Đôi Đũa Mạ Vàng tập mới nhất, Đôi Đũa Mạ Vàng luotphim, phim Đôi Đũa Mạ Vàng lồng tiếng.