Phim Đội Binh Bất Diệt - Doi Quan Bat Diet
7.1 / 10

Đội Binh Bất Diệt

Đánh giá của bạn: 0
7.8 4 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Đội Binh Bất Diệt Trọn bộ Vietsub + Thuyết minh

Đội Binh Bất Diệt là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động, quân sự, chiến tranh, tâm lý kịch tính của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2018 do Ngạc Thụy Vỹ biên kịch và Đàm Tiếu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lý Tông Hàn trong vai Hồng Tử Kiệt, Cam Lộ trong vai Hồ Nhị Nhị, Trương Chí Kiên trong vai Cố Viễn Sơn, Nghệ Không trong vai Kỳ Liên Thành, Lý Hãn Quân trong vai La Đại Thành, Triệt Thiết Anh trong vai Thượng Quan Vũ, Trịnh Gia Luân trong vai Bạch Lê, Mâu Đình Như trong vai Hỉ Na và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Đội Binh Bất Diệt

Bộ phim Đội Binh Bất Diệt nói về mùa hè năm 1942, cuộc tấn công của quân Nhật diễn ra ác liệt, quân Anh và Mỹ rút khỏi Miến Điện, quân Trung Quốc đã cho nổ tung cầu Huệ Thông và chặn đánh quân Nhật bằng những hiểm họa tự nhiên từ con sông Nữ Miến ở phía tây Vân Nam. Quân đội Nhật Bản đã lợi dụng các con sông trong rừng rậm để đẩy mạnh việc xây dựng đầy đủ các skynet tử thần, với ý định sử dụng Miến Điện làm hậu thuẫn để chọc thủng tuyến phòng thủ sông Nu, chặn tuyến đường hầm và đánh chiếm toàn bộ Trung Quốc.

Một máy bay quân sự của Mỹ đã bị tấn công và bị rơi khi đang di tản khỏi Myanmar, phi công Edward mất tích sau khi nhảy dù Quân đội Mỹ đã cử một đội tìm kiếm và cứu nạn. Phía Trung Quốc đã cử một đảng viên ngầm Hồng Tử Kiệt thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn, bốn thành viên này đều là những người đã qua thử nghiệm chiến đấu, phối hợp nhịp nhàng, có trình độ quân sự và khả năng tác chiến cực cao, ngoài ra còn được trang bị vũ khí quân sự tối tân của Mỹ. nâng cao hiệu quả chiến đấu của họ. Cả bốn người đã xuyên thủng phòng tuyến của quân Nhật và tiến sâu vào phía sau phòng tuyến của kẻ thù và phá hủy skynet tử thần do quân đội Nhật Bản đặt trong rừng rậm Miến Điện, đặt nền tảng cho thắng lợi của cuộc phản công Miến Điện.

Đội Binh Bất Diệt

Đội Binh Bất Diệt

Đội Binh Bất Diệt full hd thuyết minh, Doi Quan Bat Diet vietsub full hd, xem phim Đội Binh Bất Diệt online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đội Binh Bất Diệt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đội Binh Bất Diệt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đội Binh Bất Diệt tap cuoi, Đội Binh Bất Diệt tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Đội Binh Bất Diệt tập mới nhất, Đội Binh Bất Diệt luotphim, phim Đội Binh Bất Diệt lồng tiếng.