Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo - Dali and the Cocky Prince
8.5 / 10

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

 • Dali and the Cocky Prince
 • Tên gốc: 달리와 감자탕
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Tập 8 Vietsub

 • Nhà đài:
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 70 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 25/09/2021
 • Ngày phát hành: 22/09/2021
 • Thể loại: , ,
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
DIỄN VIÊN
Park Gyu-young isKim Dal-ri
Kim Dal-ri
Kim Min-jae isJin Moo-hak
Jin Moo-hak
Kwon Yul isJang Tae-jin
Jang Tae-jin
Hwang Hee isJoo Won-tak
Joo Won-tak
Yeon-woo isAhn Chak-hee
Ahn Chak-hee
Woo Hee-jin isSong Sa-bong
Song Sa-bong
Ahn Kil-kang isJin Baek-won
Jin Baek-won
Seo Jeong-yeon isJin Soo-ja
Jin Soo-ja
Hwang Bo-ra isYeo Mi-ri
Yeo Mi-ri
Ahn Se-ha isHan Byeong-se
Han Byeong-se
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo - Dali and the Cocky Prince

Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo Full HD Vietsub

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo – Dali and the Cocky Prince là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc mới nhất 2021 do Lee Jung Sub chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Park Gyu Young trong vai Kim Dal Ri, Kim Min Jae trong vai Jin Moo Hak, Kwon Yool trong vai Jang Tae Jin, Hwang Hee trong vai Joo Won Tak, Yeonwoo trong vai Ahn Chak Hee và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một anh chàng thiếu giáo dục và con gái của một gia đình danh giá cố gắng cứu một viện bảo tàng nghệ thuật bị sụp đổ.Câu chuyện tình lãng mạn bất ngờ xảy ra khi Jin Moo Hak cố gắng đánh cắp một bảo tàng nghệ thuật từ Kim Dal Ri. Kim Dal Ri, người từng là nhà nghiên cứu đến thăm tại Bảo tàng Kröller-Müller và sau đó trở thành giám đốc của Bảo tàng Nghệ thuật Chungsong.

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

Cô ấy là một nhân vật có lời nói và hành động luôn sang trọng và chu đáo. Dal Ri thích nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, triết học và tôn giáo, và cô thông thạo bảy ngôn ngữ. Jin Moo Hak, người có gia đình đã phát triển một nhà hàng gamja-tang (món hầm xương heo cay) nhỏ thành tập đoàn thực phẩm toàn cầu DonDon F&B. Mặc dù là giám đốc công ty nhưng anh ấy lại không thông minh và luôn bị xếp cuối cùng trong lớp khi còn đi học.

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo full hd thuyết minh, Dali and the Cocky Prince vietsub full hd, xem phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tap cuoi, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo tập mới nhất, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo luotphim, phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo lồng tiếng.