Phim Chuyện Nhà Poong Sang - Liver or Die
7.1 / 10

Chuyện Nhà Poong Sang

 • Liver or Die
 • Tên gốc: 왜그래 풍상씨
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Tập 3 Lồng Tiếng

 • Nhà đài:
 • Số tập: 40 tập
 • Thời lượng: 40 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 14/10/2021
 • Ngày phát hành: 09/01/2019
 • Thể loại: , ,
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Yu Jun-sang isLee Pong Sang
Lee Pong Sang
Oh Ji-Ho isLee Jin Sang
Lee Jin Sang
Jeon Hye-bin isLee Jung Sang
Lee Jung Sang
Lee Si-young isLee Hwa Sang
Lee Hwa Sang
Lee Chang Yup isLee Wi Sang
Lee Wi Sang
Choi Dae-chul isJeon Chil-bok
Jeon Chil-bok
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chuyện Nhà Poong Sang - Liver or Die

Phim Chuyện Nhà Poong Sang Trọn Bộ Full HD

Chuyện Nhà Poong Sang – Liver or Die là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại gia đình, hài hước, tâm lý tình cảm của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2019 do Moon Young Nam biên kịch và Jin Hyung Wook, Lee Hyun Sukc chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Yoo Joon Sang trong vai Lee Poong Sang, Oh Ji Ho trong vai Lee Jin Sang, Jeon Hye Bin trong vai Lee Jung Sang, Lee Si Young trong vai Lee Hwa Sang, Cha Seo Won trong vai Lee We Sang, Shin Dong Mi trong vai Gan Boon Shil và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Chuyện Nhà Poong Sang

Bộ phim Chuyện Nhà Poong Sang kể về một người đàn ông đã đến tuổi trung niên, nhưng vì nuôi nấng và chăm sóc 4 đứa em nên chưa một ngày nào sống vì bản thân mình. Bộ phim miêu tả những vấn đề trong một gia đình mà người ngoài không thể nhìn thấy được, dưới con mắt thật thà và thẳng thắn của Poong-Sang, một người chưa từng được sống cuộc sống bình thường như mình mong muốn. Anh cả Poong Sang vẫn phải bù đầu giải quyết các vấn đề của em mình. Anh nhỏ Jin Sang là kẻ sống mặc kệ đời, phụ việc ở tiệm giặt ủi nhà chị dâu. Anh kiên quyết chờ một cơ hội đổi đời nhưng thực tế chỉ toàn gây rắc rối.

Hai cô em sinh đôi Jung-Sang và Hwa-Sang. Jung Sang là một bác sĩ thông minh, là niềm tự hào của anh cả, có tính cách thẳng thắn dễ gây mất lòng người nhà. Hwa Sang luôn tự ti vì người chị sinh đôi hay xem thường mình, một phần cũng buồn anh cả vì chỉ yêu thương Jung Sang. Từ xưa cô đã xác định sở thích của mình là tiêu tiền chứ không phải học hành. Em trai út We Sang mang ước mơ trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, nhưng phải từ bỏ vì bị thương ở vai. Ban ngày anh làm ở tiệm sửa xe, ban đêm lại làm lái xe thuê, nhưng luôn chấp nhận những lời mời gọi của tổ chức áo đen. Rồi một người phụ nữ xuất hiện trong đời anh.

Chuyện Nhà Poong Sang - Liver or Die

Chuyện Nhà Poong Sang – Liver or Die

Chuyện Nhà Poong Sang full hd thuyết minh, Liver or Die vietsub full hd, xem phim Chuyện Nhà Poong Sang online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyện Nhà Poong Sang tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyện Nhà Poong Sang tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chuyện Nhà Poong Sang tap cuoi, Chuyện Nhà Poong Sang tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Chuyện Nhà Poong Sang tập mới nhất, Chuyện Nhà Poong Sang luotphim, phim Chuyện Nhà Poong Sang lồng tiếng.