C88bet
Phim Chuyên Gia Tình Yêu - Mr. Right
9.0 / 10

Chuyên Gia Tình Yêu

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Li Xiao
Creator
DIỄN VIÊN
Li Naiwen isZhang Ming Yang
Zhang Ming Yang
Li Zonghan isSong Ning Yu
Song Ning Yu
Jin Dong isCheng Hao
Cheng Hao
Cecilia Boey isQiao Yi Lin
Qiao Yi Lin
Ni Dahong isCheng Hong Dou
Cheng Hong Dou
Tian Yu is邹北业
邹北业
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chuyên Gia Tình Yêu - Mr. Right

Phim Chuyên Gia Tình Yêu Trọn bộ Vietsub Thuyết minh

Chuyên Gia Tình Yêu là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2018 do Lý Tiêu, Trương Anh Cơ, Khương Mô Cập biên kịch và Diêu Hiểu Phong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Cận Đông trong vai Trình Hạo, Giang Sơ Ảnh trong vai La Nguyệt, Lý Nãi Văn trong vai Trương Minh Dương, Lý Tông Hàn trong vai Tống Ninh Vũ, Tân Chỉ Lôi trong vai Cố Dao, Điền Vũ trong vai Trâu Bắc Nghiệp, Tống Nghiên Phi trong vai Kiều Y Lâm, Nghê Đại Hồng trong vai Trình Hồng Đẩu và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Chuyên Gia Tình Yêu

Bộ phim Chuyên Gia Tình Yêu có nội dung nói về nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp Trình Hạo thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái những lúc rảnh rỗi. Một người có rất nhiều cách để tán gái như anh lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt- cô gái từng bị tổn thương tình cảm và chuyên trị những tên đàn ông căn bã- một lần đến khám răng thì gặp phải Trình Hạo.

Hai người oan gia ngõ hẹp gặp nhau. Hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười. Đối tác của Trình Hạo là Trương Minh Dương động chân tình nên nhờ Trình Hạo giúp đuổi theo một cô gái, mà cô gái này chính là người mà Trình Hạo từng yêu thầm. Bạn của Trình Hạo- Trâu Bắc Nghiệp cũng nhờ Trình Hạo nghĩ cách giúp mình để theo đuổi người mẫu nữ Kiều Y Lâm. Ba người có những vấn đề tình cảm khác nhau lại trở thành bạn bè thân thiết. Đến cuối cùng, họ đều tìm thấy một nửa thích hợp nhất của mình đồng thời trở nên trưởng thành hơn.

Chuyên Gia Tình Yêu

Chuyên Gia Tình Yêu

Chuyên Gia Tình Yêu full hd thuyết minh, Mr. Right vietsub full hd, xem phim Chuyên Gia Tình Yêu online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyên Gia Tình Yêu ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyên Gia Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chuyên Gia Tình Yêu tap cuoi, Chuyên Gia Tình Yêu tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Chuyên Gia Tình Yêu tập mới nhất, Chuyên Gia Tình Yêu luotphim, phim Chuyên Gia Tình Yêu lồng tiếng.