lien-he
Phim Bóng Tối Và Xương Trắng - Shadow and Bone
8.4 / 10

Bóng Tối Và Xương Trắng

Đánh giá của bạn: 0
9.9 12 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
DIỄN VIÊN
Jessie Mei Li isAlina Starkov
Alina Starkov
Archie Renaux isMalyen Oretsev
Malyen Oretsev
Freddy Carter isKaz Brekker
Kaz Brekker
Amita Suman isInej Ghafa
Inej Ghafa
Kit Young isJesper Fahey
Jesper Fahey
Ben Barnes isGeneral Kirigan / The Darkling
General Kirigan / The Darkling
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bóng Tối Và Xương Trắng - Shadow and Bone

Xem Phim Bóng Tối Và Xương Trắng Full Trọn Bộ HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Bóng Tối Và Xương Trắng xoay quanh âm mưu của thế lực hiểm ác nhằm đối phó với chiến binh trẻ sở hữu phép thuật có thể thống nhất thế giới. Được đặt trong một bối cảnh mà fan gọi là Grishaverse, Shadow and Bone diễn ra trong một Vương quốc có tên Ravka bị phân chia bởi một lằn ranh được gọi là Shadow Fold (Vực Tối). Câu chuyện theo chân Alina Starkov, một người vẽ bản đồ trẻ tuổi, sau này trở thành một Grisha (tên gọi những người có thể sử dụng phép thuật), khi bất ngờ trong một tình huống nguy hiểm, cô bỗng dưng phát hiện ra sức mạnh ẩn giấu của bản thân. Sức mạnh đó có thể thống nhất được đất nước bị chia rẽ nhưng hệ thống chính trị lại đe doạ nhấn chìm Alina khi cô đang chật vật tìm cách điều khiển năng lực. Dựa trên tóm tắt trên thì phim sẽ tập trung vào cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Shadow and Bone series, khi Alina khám phá ra sức mạnh và nhận ra mình là một Grisha – tức một người sinh ra có phép thuật. Cô được Darkling chiêu mộ (lãnh đạo của Grisha) để học hỏi cùng các Grisha khác nhằm sử dụng được sức mạnh của mình để phá huỷ Shadow Fold, một ranh giới bóng tối khổng lồ đã chia cắt đất nước của Ravka ra làm 2.

Xem Phim Bóng Tối Và Xương Trắng Full Trọn Bộ HD Vietsub - Thuyết Minh

Bóng Tối Và Xương Trắng full hd thuyết minh, Shadow and Bone vietsub full hd, xem phim Bóng Tối Và Xương Trắng online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bóng Tối Và Xương Trắng ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bóng Tối Và Xương Trắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bóng Tối Và Xương Trắng tap cuoi, Bóng Tối Và Xương Trắng tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Bóng Tối Và Xương Trắng tập mới nhất, Bóng Tối Và Xương Trắng luotphim, phim Bóng Tối Và Xương Trắng lồng tiếng.